CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ CONSTREXIM

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng

Trước hết, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển nhà Constrexim (Constrexim-HOD), tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc an khang, thịnh vượng.

Constrexim-HOD, là đơn vị có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đầu tư xây dựng, quản lý vận hành, khai thác các khu đô thị mới, nhà ở, văn phòng cho thuê, thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông xuất nhập khẩu thiết bị, vật tư xây dựng.

Thực hiện chủ trương của Nhà nước về giải quyết nhu cầu về nhà ở, văn phòng, khu thương mại và các công trình hạ tầng xã hội, Constrexim-HOD đã và đang triển khai thực hiện nhiều dự án đầu tư trên địa bàn Hà Nội, Hải Dương cũng như tại các địa phương khác trên phạm vi toàn quốc, tiêu biểu như các dự án sau:

1. Khu biệt thự nhà vườn tại 409 Tam Trinh - Hà Nội.
2. Khu nhà ở liền kề Ngọc Khánh - Hà Nội.
3. Tổng kho Đông Anh - Hà Nội.
4. Đô thị mới Khu dân cư Hồ Mật Sơn (100 ha) - Thị xã Chí Linh, Tỉnh Hải Dương.
5. Khu căn hộ cao cấp Toà tháp đôi CT1-CT2 (Green Park Tower) - Cầu Giấy, Hà Nội.

Trong quá trình 10 năm hoạt động, thương hiệu Constrexim-HOD đã được khẳng định, đảm bảo vị thế và uy tín vững chắc của Công ty trên thương trường nói chung và trong ngành kinh doanh bất động sản nói riêng. Mục tiêu Constrexim-HOD đang hướng đến là tập trung mọi nỗ lực để phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, nâng cao tiềm lực tài chính, ứng dụng công nghệ hiện đại, phát triển dự án để giữ vững vị trí trong số 100 doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

Với lòng tri ân sâu sắc đối với sự ủng hộ và quan tâm mà các quý vị đã dành cho Constrexim-HOD, chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đúng với giá trị cốt lõi đã đề ra và tin tưởng sẽ tiếp tục nhận sự hợp tác quý báu và có hiệu quả của quý vị trong thời gian sắp tới.

Trân trọng kính chào./.

CHỦ TỊCH HĐQT - TỔNG GIÁM ĐỐC                                   

 Nguyễn Đức Cây                                                       

DỰ ÁN TÒA NHÀ CHUNG CƯ CAO TẦNG CT1-CT2

Tổng mức đầu tư dự án : 1.200 tỷ đồng

Dự án Tòa nhà chung cư cao tầng CT1 - CT2 (Green Park Tower) nằm tại dự án khu nhà ở và công trình công cộng Yên Hòa, Phố Dương Đình Nghệ - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - TP. Hà Nội được xây dựng trên khu đất hơn 4.000 m2 là một trong những dự án có vị trí đặc biệt nhất trong khu quy hoạch đô thị mới Cầu Giấy, phía Tây Trung tâm Hà Nội, nơi hiện đang là hướng phát triển mạnh của Thủ đô Hà Nội, với nhiều khu nhà ở cao cấp, khu văn phòng, trung tâm thương mại, các cơ sở dịch vụ đa dạng, nằm trong quần thể đô thị năng động, sầm uất nhất Thủ đô Hà Nội.

Tòa nhà Green Park gồm 02 tháp (tháp A và tháp B) được thiết kế bởi liên doanh tư vấn thiết kế Hàn Quốc DEAHYE - ANQ; công trình được đầu tư mới đồng bộ về xây lắp và trang thiết bị kỹ thuật, cao 28 tầng bao gồm 02 tầng hầm; 04 tầng đế dành cho văn phòng, dịch vụ thương mại, diện tích gần 10.000m2 sàn ... 22 tầng căn hộ chất lượng cao với gần 400 căn hộ; mỗi tầng có 08 căn hộ với 03 loại diện tích 96m2; 104m2; 104.5m2; mỗi căn hộ có 03 phòng ngủ; tòa nhà được trang bị 8 thang máy mitsubishi.

Green Park Tower sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ, hiện đại và thừa hưởng những tiện ích từ các công trình xung quanh: Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Quảng trường Nguyễn Phong Sắc, Công viên Yên Hòa hơn 40ha, khu mua sắm Garden, Keang Nam, siêu thị Big C, bến xe Mỹ Đình và các trường Đại học xung quanh...

Trong quần thể dự án được quy hoạch đồng bộ và hiện đại, Green Park Tower là sự giao hòa giữa cảnh quan và vẻ đẹp đô thị, là tâm điểm của khu đô thị sầm uất bậc nhất Thành phố. Dự án được thiết kế hiện đại theo các tiêu chuẩn cao cấp về xây dựng, thẩm mỹ, đem lại cho cư dân một không gian sống tiện nghi, thoáng đãng, thích hợp với cuộc sống hiện đại.

Tòa nhà Green Park được Chính Phủ lựa chọn mua gần 100 căn hộ làm nhà ở công vụ cho các đồng chí lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà nước.

KHU DÂN CƯ HỒ MẬT SƠN

Tổng mức đầu tư dự án: 320 tỷ đồng

Địa điểm: Thị trấn Sao Đỏ - Huyện Chí Linh - Tỉnh Hải Dương

Tổng diện tích quy hoạch: 410.000 m2
Trong đó:
Diện tích xây dựng nhà ở + thương mại: 171.000 m2 chiếm 41,7%
Diện tích cây xanh: 28.500 m2 chiếm 6,95%
Diện tích các dịch vụ công cộng: 61.500 m2 chiếm 15%
Diện tích giao thông: 149.000 m2 chiếm 36,35%

Các loại hình nhà được phép xây dựng:
- Nhà ở biệt thự
- Nhà vườn
- Nhà ở liền kề
- Khu thương mại và dịch vụ du lịch

Hạ tầng kỹ thuật đô thị được xây dựng hiện đại và đồng bộ

 

Vị trí địa lý:
Dự án được đầu tư xây dựng tại trung tâm Thị trấn Sao Đỏ, tỉnh Hải Dương, cách Hà Nội 60 km, cách sân bay quốc tế Nội Bài 70km, cách sân golf Ngôi sao Chí Linh 1km. Trong vùng kinh tế phát triển giàu tiềm năng của khu vực miền Đông Bắc Việt Nam. Dự án nằm trên tuyến Quốc lộ 18, nối liền Hà Nội với Khu du lịch Thành phố Hạ Long, Di sản Thế giới nổi tiếng đã được UNESCO công nhận.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI CONSTREXIM

Tổng mức đầu tư dự án: 30 tỷ đồng

Địa điểm: Thị trấn Sao Đỏ - Huyện Chí Linh - Tỉnh Hải Dương.

Dự án Trung tâm Dịch vụ và thương mại Constrexim thuộc Dự án Đô thị mới Khu dân cư Hồ Mật Sơn tại Sao Đỏ - Chí Linh - Hải Dương đáp ứng được nhanh chóng và kịp thời nhu cầu mua sắm và kinh doanh thương mại của khu dân cư của địa phương cũng như góp phần nâng cao sức hút, sức hấp dẫn đến khách du lịch trên tuyến du lịch trọng điểm Hà Nội - Quảng Ninh. 

Dự án có các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật sau:
- Diện tích lô đất: 3.076 m2
- Diện tích xây dựng: 1.735 m2
- Tổng diện tích sàn: 4.180 m2
- Tầng cao : 4 tầng

Hạ tầng kỹ thuật đô thị được xây dựng hiện đại và đồng bộ

Dự án được quy hoạch gồm các khu chức năng chủ yếu:
- Khu ki-ốt bán hàng và dịch vụ thương mại
- Trung tâm trưng bày và giới thiệu sản phẩm hàng hoá tổng hợp
- Trung tâm du lịch lữ hành
- Điểm dừng chân du lịch tuyến Hà Nội - Hạ Long
- Khu vực nhà hàng, ăn nhanh

DỰ ÁN 409 ĐƯỜNG TAM TRINH

Tổng mức đầu tư dự án: 200 tỷ đồng

Dự án Đầu tư Khu nhà ở và công trình công cộng số 409 Đường Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội có quy mô gần 2 ha, bao gồm các khu biệt thự và nhà vườn cao cấp, công trình công cộng, nằm trong một tổng thể khu vực có tốc độ đô thị hóa cao với nhiều tuyến đường giao thông lớn như Kim Đồng - Đền Lừ - Tam Trinh; Đền Lừ - Yên Sở… và nhiều quần thể khu đô thị mới có đầy đủ các dịch vụ thương mại, văn hóa, thể dục thể thao như Khu đô thị mới Đền Lừ, Vĩnh Hoàng, Công viên Yên Sở, Siêu thị Metro… rất thuận lợi để phát triển thành một khu nhà ở và công trình công cộng hiện đại, đồng bộ.

Dự án được đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật với đầy đủ các hạng mục công trình cần thiết như hệ thống đường giao thông, hệ thống điện, hệ thống cấp nước sạch và thoát nước, nhà trẻ và các hạng mục phụ trợ khác và được chia ra với các phân khu chức năng chủ yếu sau:

1 Tổng diện tích quy hoạch 13.123 100%
2 Đất xây dựng công trình
Trong đó:
8191  
Đất xây dựng nhà trẻ 1029 7.8%
Đất xây dựng nhà ở 5391 41%
       
     
     
Đất cây xanh sân vườn 1771 13.4% 
3 Đất cây xanh công cộng 385 3%
4 Tổng diện tích sàn 21564  
5 Đường giao thông 2200 16.7%
6 Vỉa hè 2347 18.1%

TỔNG KHO ĐÔNG ANH

Tổng mức đầu tư dự án: 27 tỷ đồng

Dự án Cụm kho vật tư vật liệu và máy móc thiết bị xây dựng tại Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, Hà Nội được đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật với đầy đủ các hạng mục công trình cần thiết như hệ thống kho trong nhà, ngoài trời, nhà điều hành và các hạng mục phụ trợ khác và được chia ra với các phân khu chức năng chủ yếu sau:

STT Nội dung Diện tích (m2) Tỉ lệ %
  Tổng diện tích
Trong đó:
23.492 100%
1 Nhà điều hành 1.053  4.48% 
2 Kho 14.514
61.9%
  Trong đó:    
  - Kho có mái che 5.850
 
  - Kho ngoài trời 8.692  
3 Hạ tầng kỹ thuật 295 1.26%
4 Giao thông 3.962 16.87%
5 Cây xanh 3.641 15.50%
6 Thời gian thực hiện dự án: 2007 - 2009
7 Thời gian khai thác dự án: 50 năm

Việc đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật với đầy đủ các hạng mục công trình cần thiết như hệ thống kho trong nhà, ngoài trời, nhà điều hành và các hạng mục phụ trợ khác. Dự án góp phần phục vụ công tác lưu đậu, tập kết vật tư, vật liệu và máy móc thiết bị xây dựng, các công trình dân dụng và công nghiệp tại khu vực trong quá trình đô thị hóa theo định hướng chung của Thành phố Hà Nội.