Công ty CONSTREXIM – HOD cất nóc tòa nhà Golden Park Tower

Sau gần 36 tháng thi công công trình kể từ ngày động thổ, Công ty CONSTREXIM – HOD đã hoàn thành xong phần thô của công trình Golden Park Tower.
Dự án Tổ hợp khách sạn, nhà ở, văn phòng và dịch vụ thương mại Golden Park Tower cao 45 tầng tọa lạc tại ngã tư Phố Dương Đình Nghệ và Phạm Văn Bạch  – Phường Yên Hòa – Quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội được xây dựng trên khu đất gần 5.000 m2 là một trong những dự án có vị trí đặc biệt nhất trong khu quy hoạch đô thị mới Cầu Giấy, phía Tây Trung tâm Hà Nội, nơi hiện đang là hướng phát triển mạnh của Thủ đô Hà Nội, với nhiều khu nhà ở cao cấp, khu văn phòng, trung tâm thương mại, các cơ sở dịch vụ đa dạng, nằm trong quần thể đô thị năng động, sầm uất nhất Thủ đô Hà Nội.
Ngày 01/12/2019, lễ cất nóc dự án đã được tổ chức trang trọng tại dự án. Đến tham dự buổi Lễ có Ông Nguyễn Đức Cây: Chủ tịch HĐQT; Ông Nguyễn Triều Dương: Tổng Giám đốc Công ty CONSTREXIM – HOD cùng Ban lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các nhà thầu thi công, nhà thầu cung cấp vật tư, vật liệu cho công trình và các cán bộ, kỹ sư, kỹ thuật, công nhân của Chủ đầu tư và nhà thầu.
“Với vô vàn khó khăn, khối lượng công việc lớn, sự khắc nghiệt của thời tiết những ngày hè và giá rét của mùa đông… nhưng bằng sự quyết tâm, nỗ lực chủ đầu tư, của nhà thầu và hơn 500 cán bộ, kỹ sư, kỹ thuật, công nhân đã vượt qua tất cả để hoàn thành phần thô dự án đúng tiến độ, đảm bảo an toàn lao động và chất lượng công trình; hiện nay công trình tiếp tục triển khai hoàn thiện, đảm bảo bàn giao nhà cho khách hàng đúng tiến độ, quý 4 năm 2020”(Ông Nguyễn Triều Dương, Tổng Giám đốc Công ty CONSTREXIM – HOD phát biểu).
Thay mặt các nhà thầu ông Dương Anh Thắng, Tổng Giám đốc liên danh nhà thầu TSQ – Samscon nhà thầu chính thi công phần thân dự án đã cảm ơn sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của chủ đầu tư, sự phối hợp giữa các nhà thầu để dự án hoàn thành đúng tiến độ.
Đúng 9h5′ ông Nguyễn Đức Cây – Chủ tịch HĐQT đã phát lệnh thực hiện nghi lễ cất nóc: cẩu thanh Thượng lương lên tầng mái của tòa nhà.
Nhân sự kiện này, vào tối ngày 02 tháng 12 năm 2019 Công ty CONSTREXIM – HOD đã long trọng tổ chức tiệc mừng lễ cất nóc tòa nhà Golden Park.  Tại Lễ mừng cất nóc, Công ty CONSTREXIM – HOD đã công bố quyết định khen thưởng cho các cán bộ, kỹ sư, kỹ thuật, công nhân của các nhà thầu và Chủ đầu tư.