Lễ ký Hợp đồng thi công kết cấu phần thân và hoàn thiện công trình

Công ty TNHH đầu tư xây dựng và xuất nhập khẩu Tây Đô ký hợp đồng thi công kết cấu phần thân và hoàn thiện công trình với liên danh Công ty CP đầu tư và xây dựng SANCONS Việt Nam và Công ty CP TSQ TECHCO. Và gói thầu thiết kế, thi công cáp dự ứng lực với Công ty CP Kaiko dự án tòa nhà hỗn hợp văn phòng, dịch vụ thương mại, khách sạn và nhà ở ( Golden Park Tower).

 

Công ty TNHH đầu tư xây dựng và xuất nhập khẩu Tây Đô ký hợp đồng thi công kết cấu phần thân và hoàn thiện công trình với liên danh Công ty CP đầu tư và xây dựng SANCONS Việt Nam và Công ty CP TSQ TECHCO. Và gói thầu thiết kế, thi công cáp dự ứng lực với Công ty CP Kaiko dự án tòa nhà hỗn hợp văn phòng, dịch vụ thương mại, khách sạn và nhà ở (Golden Park Tower).

Ngày 10 tháng 10 năm 2018 tại trụ sở Công ty tầng 4, tòa nhà HH1, phố Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Công ty TNHH đầu tư xây dựng và xuất nhập khẩu Tây Đô tổ chức lễ ký hợp đồng thi công kết cấu phần thân và hoàn thiện công trình với liên danh Công ty CP đầu tư và xây dựng SANCONS Việt Nam và Công ty CP TSQ TECHCO. Và gói thầu thi công cáp dự ứng lực với công ty CP Kaiko dự án Golden Park Tower, đây là một trong các gói thầu quan trọng của dự án. Phát biểu tại buổi ký kết hợp đồng ông Nguyễn Đức Cây chủ tịch HĐTV hy vọng các nhà thầu sẽ thực hiện đúng các cam kết trong hợp đồng, thi công đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, đại diện các nhà thầu cam kết với chủ đầu tư sẽ thực hiện việc thi công đảm bảo đúng chất lượng, đúng tiến độ và an toàn lao động…

Dự án Golden Park Tower do Công ty TNHH đầu tư xây dựng và xuất nhập khẩu Tây Đô là chủ đầu tư, Công ty CP Đầu tư phát triển nhà Constrexim là chủ quản chủ đầu tư có địa chỉ tại số 2 Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Dự án có tổng diện tích 4.576m2, diện tích xây dựng 2.059m2 bao gồm 4 tầng hầm và 45 tầng cao công trình gồm tầng 1 đến tầng 7: trung tâm thương mại và văn phòng, tầng 8: chức năng dịch vụ (bể bơi, phòng tập,..), kỹ thuật, tầng 9 đến tầng 31: khối căn hộ để ở, tầng 32 đến tầng 45: khối khách sạn. Golden Park Tower là một trong những dự án đắc địa và thừa hưởng các tiện ích của quận Cầu Giấy như công viên Cầu Giấy, hồ điều hòa CV1 quận Cầu Giấy và thuận tiện di chuyển đến các cơ quan nhà nước,… Hiện tại dự án đã thi công xong phần ngầm và dự kiến sẽ tiến hành thi công và hoàn thiện phần thân công trình trong vòng 530 ngày.