Lễ ra quân

Tọa lạc tại vị trí vàng ngay ngã tư giao cắt gữa đường Dương Đình Nghệ và Phạm Văn Bạch, sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra công viên Cầu Giấy và công viên hồ điều hòa CV1 quận Cầu Giấy, Golden Park Tower được đánh giá là tâm điểm của thị trường BĐS Cầu Giấy.

Nếu như quận Cầu Giấy được biết đến là một trong những quận nội thành Hà Nội quan trọng, tập trung nhiều cơ quan hành chính “đầu não” và hệ thống trường học, bệnh viện trung ương thì Golde Park Tower chính là “trái tim” của Cầu Giấy. Dự án tọa lạc tại giao lộ vàng, tiếp giáp với 3 mặt đường lớn:  Phạm Văn Bạch – Dương Đình Nghệ – Trung Kính, sở hữu hạ tầng giao thông hoàn thiện và liên kết vùng thuận lợi, dễ dàng kết nối với các địa điểm trọng yếu trong thành phố.

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã thi công tới tầng 5 với tốc độ được đẩy nhanh nhưng vẫn đảm bảo an toàn – chất lượng để kịp thời bàn giao cho khách hàng theo như dự kiến. Phần thân dự án được thi công bởi liên danh Công ty CP đầu tư và xây dựng SAMCONS Việt Nam và Công ty CP TSQ TECHCO – những đơn vị uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Tổng thầu chính cùng các nhà thầu phụ và ban quản lý dự án – chủ đầu tư đang phối hợp chặt chẽ và hiệu quả để triển khai các hạng mục công việc theo đúng quy trình.

Bởi vậy, tháng 11 vừa qua, Công ty Đầu tư phát triển nhà Constrexim là chủ quản chủ đầu tư và chủ đầu tư là Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và xuất nhập khẩu Tây Đô đã long trọng tổ chức buổi Lễ ra quân cho dự án Golden Park với mong muốn truyền tải được thông tin chính xác nhất của dự án tới tất cả nhân viên kinh doanh, những chiến binh sales sẽ cùng đồng hành với Chủ đầu tư đưa sản phẩm đế với khách hàng.

Với sự tham gia của chủ đầu tư cùng các nhân viên sales chuyên nghiệp và tràn đầy nhiệt huyết đến từ 3 sàn phân phối hàng đầu tại Hà Nội, tất cả đã tạo nên một không khí quyết tâm để đưa Golden Park trở thành một dự án hấp dẫn nhất của thị trường nhà đất trong những tháng cuối năm 2018.